หลักสูตร The CMO Academy รุ่นที่ 8

104

มิติหุ้น – สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย เปิดหลักสูตร “The CMO Academy” หลักสูตร Flagship สำหรับผู้บริหารระดับสูงและเจ้าของกิจการที่ต้องการเปิดมุมมองพร้อมแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์เกี่ยวกับการบริหารธุรกิจในโลกการตลาดยุคใหม่ โดยปีนี้ theme ของหลักสูตร คือ “2023 : Looking Ahead, Going Beyond” ที่จะพาท่านผู้บริหารทุกท่านก้าวสู่โลกธุรกิจแห่งอนาคต เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับทุกความเปลี่ยนแปลง เพื่อตั้งรับทุกความท้าทาย และเพื่อเปิดรับทุกโอกาสที่กำลังรออยู่

ดร.บุรณิน รัตนสมบัติ นายกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ได้ตอกย้ำความสำคัญของการ Upskill & Reskill พร้อมนิยามหัวใจของหลักสูตร The CMO Academy ไว้ว่า “ในโลกที่การแข่งขันทางธุรกิจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว  องค์กรจะอยู่รอดได้ ต้องปรับตัว และเพิ่มความสามารถในการแข่งขันนอกจากการสร้างนวัตกรรมแล้ว จำเป็นต้องมีทักษะการตลาดที่เหมาะสมด้วย

สมาคมการตลาดฯ จึงออกแบบหลักสูตร The CMO Academy เพื่อเตรียมความพร้อมในการสร้างผู้ประกอบการที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จ ทั้งในธุรกิจดั้งเดิมและธุรกิจใหม่”

ตลอดคอร์สนี้ ผู้เข้าร่วมจะได้ร่วมเรียนรู้และเปิดมุมมองใหม่ๆผ่านเนื้อหาที่สะท้อน 5 แกนสำคัญ คือ

PART I: Beyond Vision จากวิสัยทัศน์ สู่ความสำเร็จ
PART II: Beyond Strategy จากกลยุทธ์ สู่ผลลัพธ์ใหม่
PART III: Beyond Technology จากนวัตกรรม สู่ความเป็นไปได้
PART IV: Beyond Sustainability จากความตั้งใจ สู่ความเปลี่ยนแปลง
PART V: Beyond Experience จากประสบการณ์ สู่การแลกเปลี่ยนมุมมองหลักสูตร The CMO Academy นี้ จึงนับเป็นสุดยอดหลักสูตร ที่เหมาะสำหรับผู้บริหารระดับสูงและเจ้าของกิจการที่เป็นผู้กำหนดทิศทางขององค์กรด้านการตลาดและการขาย รับรองคุณภาพโดยผู้บริหารระดับสูงขององค์กรต่างๆ เคยเข้าร่วมเป็นจำนวน 7 รุ่น กว่าสามร้อยห้าสิบท่าน

คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) ประธานรุ่น CMO รุ่นที่ 7 กล่าวถึงประสบการณ์จากหลักสูตรนี้ว่า “The CMO Academy เป็นหลักสูตรที่เกินความคาดหมายของผมทุกเรื่อง ทั้งเรื่องเนื้อหาการอัปเดตความรู้ เรื่องความคุ้มค่า เรื่องการได้รับแรงบันดาลใจ และที่สำคัญ คือ เรื่องมิตรภาพและการสร้างคอนเนคชั่นกับ ผู้บริหารการตลาด ผู้นำความคิดในวงการต่างๆ ซึ่งสำคัญมากสำหรับการทำธุรกิจในยุคนี้”

หลักสูตร The CMO Academy รุ่นที่ 8 จัดอบรม ระหว่างวันที่ 23 กันยายน ถึงวันที่ 25 พฤศจิกายน ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ และโรงแรมวีรันดา รีสอร์ท พัทยา หลักสูตรนี้รับจำนวนจำกัดเท่านั้น สามารถดูรายละเอียดหรือสมัครเข้าร่วมหลักสูตร ได้ที่ https://www.marketingthai.or.th/event/the-cmo-academy8/  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE: @MATSOCIETY หรือโทร 02-679-7360-3

@mitihoonwealth

https://lin.ee/cXAf0Dp