บล.เกียรตินาคินภัทร ร่วมจัดโปรฯ รับเทศกาลลดหย่อนภาษี ชูบริการ EDGE บนแอป KKP MOBILE สมนาคุณผู้เปิดบัญชีและซื้อกองทุน SSF และ RMF ครั้งแรก

58

มิติหุ้น  –  บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชนตบเท้าเข้าร่วมเทศกาลลดหย่อนภาษี ชูบริการ EDGE ตัวช่วยด้านการลงทุนบนแอป KKP MOBILE ที่มีบริการการลงทุนครอบคลุมทั้งหุ้นไทย กองทุนรวมจาก 19 บลจ.ชั้นนำ  และบริการ Intelligent Portfolio โดยผู้จัดการกองทุนมืออาชีพ มอบโปรโมชันพิเศษในช่วงโค้งสุดท้ายของปีให้แก่นักลงทุนถึง ต่อ โดยต่อที่ ลูกค้าที่เปิดบัญชี EDGE สำเร็จ รับเลยหน่วยลงทุน KKP MP มูลค่า 200 บาท ต่อที่ รับเพิ่มแบบไม่พัก เมื่อนักลงทุนซื้อกองทุน SSF หรือ RMF ครั้งแรก รับ Central e-Gift Card มูลค่า 200 บาท และต่อที่ รับต่อเนื่องแบบไม่หยุด นักลงทุนรับโปรโมชันกองทุนลดหย่อนภาษีของบลจ.ที่ตนเลือกลงทุน  โดยกิจกรรมมอบโปรฯ พิเศษเพื่อการลดหย่อนภาษี จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 30 ธันวาคม 2565 เท่านั้น 

 

ความพิเศษของกองทุนรวมลดหย่อนภาษีที่ EDGE นักลงทุนสามารถเปิดบัญชีลงทุนบนแอป KKP MOBILE ได้เอง  โดยเลือกลงทุนกองทุนลดหย่อนภาษีมากมายจาก 19 บลจ.ชั้นนำ ที่คัดสรรมาแล้ว นักลงทุนจึงสามารถมั่นใจได้กับแพลตฟอร์มลงทุนที่ต่อยอดมาจากธุรกิจ Wealth Management ของบล.เกียรตินาคินภัทร 

 

ทั้งนี้ แพลตฟอร์ม EDGE เป็นตัวช่วยด้านการลงทุนบนแอปพลิเคชัน KKP MOBILE มีผลิตภัณฑ์การลงทุนที่ครอบคลุมทั้งหุ้นไทย กองทุนรวมจากบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนชั้นนำ 19 แห่ง รวมถึงมี Intelligent Portfolio ที่เป็นพอร์ตลงทุนแบบสำเร็จรูปสำหรับนักลงทุนที่ไม่มีเวลาติดตามการลงทุน โดยแบ่งประเภทพอร์ตตามความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นพอร์ตที่มีความเสี่ยงสูง หรือพอร์ตที่เน้นการปกป้องเงินต้น และบริหารจัดการโดยผู้จัดการกองทุนผู้เชี่ยวชาญของบล.เกียรตินาคินภัทร ซึ่งนักลงทุนสามารถเลือกลงทุนตามความต้องการได้ครบจบในแอปพลิเคชันเดียว

@mitihoonwealth
https://lin.ee/cXAf0Dp