DBS เปิดอาคารเรียนและออดิทอเรียมใหม่ เดินเครื่องเต็มสูบ หนุนสร้างทักษะรอบด้าน สู่การต่อยอดความสำเร็จอย่างไร้ขอบเขต

108

มิติหุ้น  –  นายอารย์ ปาลเดชพงศ์ ประธานบริหาร DBS Denla British School กล่าวว่า การเปิดอาคารเรียนระดับซีเนียร์สคูลและอารยะฮอลล์ (Araya Hall) ที่ได้การรับรองมาตรฐานระดับสากลนี้ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนการสอนโดยเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ เสริมสร้างทักษะ และฝึกฝน เพิ่มความชำนาญผ่านอุปกรณ์สื่อการเรียนการสอนระดับมืออาชีพ นำไปสู่การพัฒนาที่ครอบคลุมรอบด้าน และต่อยอดความสำเร็จในอนาคตอย่างไร้ขอบเขต

วันนี้ผมในฐานะผู้ก่อตั้งโรงเรียนมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเปิดอาคารซีเนียร์สคูลและอารยะฮอลล์  ซึ่งเป็นออดิทอเรียมระดับโลกแห่งนี้ของเรา  โดยเรามีความตั้งใจสร้าง facilities ที่ดีที่สุดเพื่อนักเรียน สำหรับผมและครอบครัวเราสร้างโรงเรียนที่ดี ไม่ใช่เพื่อตัวเอง แต่ผมอยากเห็นเด็กนักเรียนทุกคนซึ่งเป็นผลผลิตของโรงเรียน DBS ประสบความสำเร็จและเติบโตไปเป็นผู้นำในระดับแนวหน้าของโลก”  นายอารย์ กล่าว

มิสเตอร์จอนนี่ ลิดเดิ้ล ครูใหญ่ DBS Denla British School กล่าวเสริมว่า โรงเรียน DBS ได้ทำตามสัญญาแรกในการสร้างสิ่งที่ดีที่สุดสำเร็จแล้ว ผ่านการสร้างอาคารเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพที่จะช่วยยกระดับคุณภาพการเรียนการสอนสำหรับนักเรียนให้สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตามคติประจำของโรงเรียน “always to greater things” จากนี้ถึงเวลาแล้วที่เราจะเริ่มสัญญาครั้งใหม่โดยการนำสิ่งที่เราสร้างมาต่อยอด ส่งเสริมและพัฒนานักเรียนให้ค้นพบตัวเองและเติบโตไปเป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จในอนาคต การที่นักเรียนโรงเรียน DBS ได้ใช้งานอาคารสถานที่ที่ออกแบบมาด้วยความใส่ใจในรายละเอียดเพื่อสิ่งที่ดีสุดสำหรับนักเรียนนี้ จะเปิดโอกาสให้นักเรียนได้รู้จักตนเอง พัฒนาตนเอง ตลอดจนสานต่อเป็นความถนัดของตน เติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ และประสบความสำเร็จในชีวิตทั้งในโรงเรียน และนอกโรงเรียน

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการแสดงความสามารถของนักเรียน DBS ได้แก่ การร้องเพลงประสานเสียง “Zadok the Priest” การเล่นดนตรีคลาสสิค การแสดงละครเวที การแสดงผลงานศิลปะและงานออกแบบของนักเรียน เป็นต้น  สำหรับการแสดงทุกชุดของนักเรียน ได้ทำให้ผู้ร่วมงานทุกคนได้เห็นถึงศักยภาพของนักเรียนและการส่งเสริมทักษะด้านต่างๆ ของนักเรียน DBS ทั้งความรู้และกิจกรรมได้อย่างรอบด้านตามที่ได้กล่าวไว้ตลอดมาตั้งแต่ต้น พร้อมพาแขกผู้มีเกียรติ ผู้ปกครองและสื่อมวลชนเข้าเยี่ยมชมอาคารเรียนใหม่และออดิทอเรียม ได้ร่วมสัมผัสและชมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงเรียนได้สร้างและคัดสรรค์อย่างพิถีพิถันให้เด็กนักเรียน DBS ทุกคน 

            “แม้อาคารสถานที่ใหม่นี้จะสร้างเสร็จแล้ว แต่การ Building for the best นั้นยังไม่จบ วันนี้นับว่าเป็นเพียงตอนจบของการเริ่มต้นเท่านั้น การสร้างที่แท้จริงจะเริ่มต้นต่อจากนี้ผ่านความทุ่มเทแรงกายแรงที่เรามอบให้กับนักเรียนเพื่อบ่มเพาะนักเรียน DBS เราสร้างสิ่งที่ดีที่สุดนี้เพื่อนักเรียน DBS เพราะนักเรียนของเราดีที่สุด” นายจอนนี่ กล่าวปิดท้าย

ทั้งนี้ ภายในงานเปิดตัว “อารยะฮอลล์ แกรนด์โอเพนนิ่ง” ครั้งนี้ มีมิสเตอร์ ฮิว โค้ค   มิสเตอร์แอนดรู กริฟฟิท คุณการุณย์ ฤชุโยธิน และคุณนพมาศ มโนลีหกุล กรรมการที่ปรึกษาฝ่ายบริหาร และยังมี นายผกายเนติ์ เล่งอี้ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงพาณิชย์ ,นายแพทย์พงศ์เกษม ไข่มุกต์  รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข ,นายแพทย์สุรพล โล่ห์สิริวัฒน์  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพญาไท 3  และนายแพทย์อดิศร ภัทราดูลย์  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเวิร์ลเมดิคอล  ร่วม เปิดตัวอาคารเรียนใหม่ และ อารยะฮอลล์ อย่างเป็นทางการ  ณ DBS Denla British School นนทบุรี   และยังมีคุณพ่อ คุณแม่ ศิลปินและดารา อาทิ ครอบครัว เบนซ์ พรชิตา  มิค บรมวุฒิเนย โชติกานิวเคลียร์ หรรษาและหนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม เข้าร่วมงาน

@mitihoonwealth
https://lin.ee/cXAf0Dp