เคทีซีร่วมกับมาสเตอร์การ์ดเปิดตัวไกด์บุ๊ค KTC Culinary Collective เล่มที่ 3

81

มิติหุ้น – นางสาววริษฐา พัฒนรัชต์ ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “การเปิดตัวหนังสือ KTC Culinary Collective เล่มที่ 2 ในช่วงปลายปี 2565 สร้างการรับรู้ในกลุ่มสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีถึงกลยุทธ์การขยายเครือข่ายพันธมิตรร้านอาหารไปยังกลุ่มพรีเมียม ประกอบกับการมอบสิทธิพิเศษร่วมกับมาสเตอร์การ์ด ส่งผลให้ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหารดังกล่าวปรับตัวสูงขึ้น อีกทั้งยังส่งผลให้ร้านอาหารในไกด์บุ๊คเป็นที่รู้จักในวงกว้างขึ้นผ่านช่องทางการประชาสัมพันธ์ของเคทีซี ในปีนี้ เคทีซีจึงได้ต่อยอดกลยุทธ์การขยายฐานสมาชิกไปยังกลุ่มผู้ที่มีกำลังซื้อสูง นิยมรับประทานอาหารที่ร้านระดับไฟน์ ไดนิ่ง เปิดตัวหนังสือ “KTC Culinary Collective” เล่มที่ 3  ซึ่งเคทีซีได้คัดสรร 50 ร้านอาหารระดับไฟน์ไดนิ่ง และแคชชวลไดนิ่ง(Fine Dining & Casual Dining) พร้อมเรื่องราว แรงบันดาลใจ ที่จะถูกถ่ายทอดผ่านเมนูอาหารบ่งบอก “เอกลักษณ์และความเป็นตัวตน” ที่แตกต่างของแต่ละร้านอาหาร ภายใต้แนวคิด The Connection of Food and Identity” ซึ่งแบ่งออกเป็น ประเภท ดังนี้ 

 

1)   Craftiness อาหารแสนละเมียดละไม ร้านอาหารที่ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง พิถีพิถันกับการตกแต่งบรรยากาศร้านรวมถึงหน้าตาของอาหารที่บรรจงจัดวาง เพื่อสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกพบ

2)   Borderless อาหารไร้พรมแดน ร้านอาหารที่ก้าวข้ามขีดจำกัดในการนิยามตนเองว่าเป็นอาหารชาติใดชาติหนึ่ง เปิดรับและปรับเปลี่ยนเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด ด้วยเทคนิครวมถึงวัตถุดิบที่แปลก และแตกต่าง สะท้อนความเป็นตัวตนที่ไม่เหมือนใคร  

3) Innovative อาหารจากจินตนาการ ร้านอาหารที่ไม่ยึดติดกับจารีตเดิมๆ แต่รังสรรค์เมนูด้วยแนวคิดใหม่ เปลี่ยนสิ่งที่หลายคนคุ้นเคย เป็นชิ้นงานที่ตื่นเต้นน่าค้นหา อาหารที่ไม่เพียงแค่อิ่มอร่อย แต่สร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำไปอีกแสนนาน

 

ความพิเศษของไกด์บุ๊ค “KTC Culinary Collective” เล่มที่ นี้ คือ นอกเหนือจาก 50 ร้านอาหารดังกล่าวแล้ว เคทีซียังได้รวมร้านอาหารพรีเมียมยอดนิยมของสมาชิกจากเล่มที่ 1และ 2 อีกจำนวน 45 ร้านค้า รวมทั้งสิ้น 95 ร้านค้า ร่วมมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี มาสเตอร์การ์ด ตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 2566 – 15 ตุลาคม 2566 ดังนี้

 

1รับส่วนลดทันที หรือ รับสิทธิพิเศษอื่นๆ สำหรับสมาชิกที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีมาสเตอร์การ์ด (KTC MASTERCARD) ทุกประเภท ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการ

 2รับคะแนน KTC FOREVER สูงสุด 10 เท่า สำหรับสมาชิกที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด (KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD) หรือบัตรเครดิตเคทีซี เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด (KTC WORLD REWARDS MASTERCARD) ตามเงื่อนไขที่กำหนด ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการ 

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง
Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon