CEO GLOCON ไฟแรง!! จัด Company Visit เปิดออฟฟิศต้อนรับนักลงทุนเข้าฟังแผนธุรกิจแบบชัดๆ

629

มิติหุ้น – บริษัท โกลบอล คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ GLOCON นำโดย  นาย ลิม เตียง เซียง ประธานกรรมการบริหาร และ นายทรงพล  ชัญมาตรกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดบ้าน GLOCON จัดกิจกรรม Company Visit ประจำปี 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร และเหล่ารับนักลงทุน VI ชื่อดังให้เกียรติเข้าร่วมฟังถึงแผนงานการเปลี่ยนแปลงด้านธุรกิจที่กำลังจะเกิดขึ้นหลังการปรับเปลี่ยนหัวเรือใหญ่และการได้รับโอกาสทองจากการเข้ามาลงทุนครั้งแรกในประเทศไทยของ “SIRAJ HOLDING” กลุ่มทุน ชื่อดังจากประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยเตรียมสร้างแผนการขยายและพัฒนาทุกสายธุรกิจในเครือให้ก้าวเข้าสู่ตลาดผู้บริโภคได้มากทั้งทางตรงและทางอ้อม

นายทรงพล เผยว่า “เป้าหมายแรกของการเข้ามาเริ่มรับตำแหน่ง CEO คือ การแก้ไขจุดอ่อน ที่สามารถพัฒนากลับมามีศักยภาพได้โดยเร็ว ทั้งด้านวัสดุ ผลิตภัณฑ์ รวมถึงบุคลากรที่มีให้การเติบโตที่เข้มแข็งมากขึ้น ดำเนินการขยายและสร้างรายได้ให้เพิ่มพูนขึ้นในทุกธุรกิจย่อยในเครือ หรือหากสิ่งไหนที่คณะทำงานเห็นตรงกันว่าไม่สามารถสร้างรายได้ แต่กลับเป็นรายจ่ายที่ไม่จำเป็นต่อธุรกิจ เห็นควรจะตัดออกไปเพื่อเป็นการลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นให้มากที่สุด จากนั้นบริษัทฯจะสามารถนำเงินทุนที่มีอยู่ไปใช้ต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

“ด้านผลงานล่าสุดที่ทางบริษัทฯ ได้ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ร่วมกับบริษัท อาร์กรี ไลฟ์ เทรดดิ้ง จํากัด (AGRI LIFE TRADING LLC) หรือ ALT ที่เป็นบริษัทชื่อดังด้านการเทรดวัตถุดิบอาหาร เป็นหนึ่งในดีลที่น่าตื่นเต้นและท้าทายอย่างมากที่จะร่วมมือกันพลักดันให้ GLOCON ก้าวเข้าสู่การเปิดตลาดใน UAE และ ประเทศอินเดียได้อย่างแข็งแกร่ง ด้วยการสนับสนุนจาก SIRAJ HOLDING”

นอกจากนี้นายทรงพล ยังได้กล่าวถึงข้อมูลภาพรวมของบริษัทฯ ผลการดำเนินงานที่ผ่านมา และทิศทางการดำเนินธุรกิจในปีหน้า โดยเปิดโอกาสให้นักลงทุนได้มีส่วนร่วมในการซักถามและตอบคำถาม แสดงความคิดเห็นกันอย่างตรงไปตรงมา เสริมสร้างความเชื่อมั่นและสร้างความสัมพันธ์อันดีให้แก่บริษัทฯ และนักลงทุน ซึ่งภายในต้นปี 2567 มั่นใจว่าจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่เติบโต ขยายกว้าง และมั่นคงขึ้นอย่างแน่นอน

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon