เกิดเรื่องใหญ่แล้ว!!!!! พี่ “เคที่ “ เจอ  “เสี่ย ส.” เปิดศึกชิง “QLT – NCL- CMO”

2901

เรื่องใหญ่จริงๆ งานนี้!!!! หลังราคาหุ้น QLT  NCL และ CMO เด้งสามวันติด พี่ “เคที่” เจอคู่แข่งเข้าให้แล้ว เพราะมีพลายกระซิบเสียงดังเข้าหู เจ๊เรย์ว่า มี “เสี่ย ส. “ เปิดฉากต้องการฮุบหนึ่งในบริษัทของหุ้น 3 ตัวนี้ เอาละซิ!! เอาล่ะซิ!! งานนี้พี่ “เคที่” และ “ เสี่ย ส. “ ต้องขึ้นชกแลกหมัดกันอย่างจัง ส่วนใครจะอยู่ฝ่ายน้ำเงินหรือฝ่ายแดงนั้น และใครจะโดนน๊อค รอชมกันดีๆๆ

สงสัยกันไหมค่ะทำไม QLT  NCL และ CMO ถึงมาเนื้อหอมเอาตอนนี้ ทั้งๆ ที่มีข่าวร้ายรุมเร้าก่อนหน้าไม่เพียงกี่วัน เจ๊เรย์ว่าในหุ้นสามตัวนี้ต้องซ่อนขุมทรัพย์มหาศาลเอาไว้แน่ๆ เพราะไม่อย่างนั้นทั้ง พี่ “เคที่ “ และ “เสี่ย ส. “ ถึงหมายมั่นและตาดีเข้าไปเห็น และจะเอาเป็นของตังเองให้ได้

แย้มประวัติ “เสี่ย ส.” เขาเป็นนักลงทุนมือฉมังในวงการตลาดหุ้นไทย ถือหุ้นในบริษัทจดทะเบียนไม่ต่ำกว่า 20 แห่ง พอร์ตลงทุนทะยานไปสู่ระดับ 1.5 หมื่นล้านบาท หากเปิดเผยชื่ออย่างเป็นทางการ ทุกคนต้องร้องอ๋อ!!!!!! แถม “เสี่ย ส.” ยังติดอับดับเศรษฐีหุ้นไทยด้วย เพราะตัวไหนที่ “ เสี่ย ส.” เขาเข้าไปลงทุนราคาหุ้นตัวนั้นระเบิดระเบ้อ!!!!!!

โอ๊ย!!! งานนี้มันหยดติ๋งเป็นแน่ ว่าแต่ว่าทั้ง QLT  NCL และ CMO พี่ “เคที่ “ กับ “เสี่ย ส.” จะปักหมุดเปิดศึกชิงตัวไหนนั้น ติดตามกันให้ดีๆๆ นะค่ะ หากเจ๊เรย์ทราบจะรีบมารายงานด่วน!!!! แต่หากนักลงทุนคนไหนทราบก็บอกเจ๊เรย์ด้วยนะคร้า!!!!

 

Facebook : https://www.facebook.com/Raymitihoon/