ท็อปส์ รุกตลาดกระเช้าช่วงสิ้นปี จัดบิ๊กแคมเปญ ‘Tops of Happiness 2024’ ส่งกระเช้ากว่า 100 แบบ แทนความสุขต้อนรับปีใหม่ ตั้งเป้ายอดขายโต 10%

48

มิติหุ้น –  ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้ารุกตลาดกระเช้าของขวัญปีใหม่โตต่อเนื่อง กระตุ้นยอดค้าปลีกปี 67 พร้อมสร้างสีสันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตอกย้ำผู้นำตลาดกระเช้าของขวัญจัดแคมเปญ Tops of Happiness 2024 ชวนเปิดประตูสู่โลกแห่งความสุข กับขบวนกระเช้าของขวัญปีใหม่ดีไซน์สุดอลังการ ที่ได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าคุณภาพชั้นเลิศจากทั่วโลกไว้มากที่สุด เพื่อตอบทุกความต้องการ และรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกเซกเมนท์ อาทิ กระเช้าผลไม้สด, กระเช้าสินค้านำเข้าเอ็กซ์คลูซีฟ และอีกมากมาย ตั้งเป้ายอดขายโต 10% จากปีที่แล้ว

นายจักรกฤษณ์  จตุปัญญาโชติกุล รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด, ประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า สำหรับตลาดกระเช้าและสินค้าของขวัญในปีนี้คาดว่าจะยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทย ซึ่งเป็นผลมาจากแรงหนุนจากปัจจัยเชิงบวกในหลายด้านของภาคธุรกิจ สอดคล้องกับข้อมูลของศูนย์วิจัยกสิกรไทยที่คาดการณ์ว่ายอดค้าปลีกจะขยายตัวราว 4-5% ในปี 2567 อีกทั้งความต้องการของผู้บริโภคที่มีความหลากหลายมากขึ้นในปัจจุบัน ท็อปส์ ในฐานะผู้นำตลาดกระเช้าของขวัญปีใหม่ในประเทศไทย ที่มีเป้าหมายในการสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าสูงสุด จึงได้เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองที่กำลังจะมาถึง ชวนลูกค้าร่วมส่งต่อความสุขแทนคำขอบคุณและคำอวยพร ด้วยแคมเปญ Tops of Happiness 2024 รังสรรค์กระเช้าของขวัญปีใหม่สุดพรีเมียมให้เลือกช้อปกว่า 100 แบบ ในราคาและขนาดที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการ และรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

นายจักรกฤษณ์ กล่าวต่อว่า จากสถิติลูกค้าของท็อปส์ในปีที่ผ่านมาพบว่า มีกลุ่มลูกค้าหลักเป็นเพศหญิงสูงถึง 71% และอยู่ในช่วงอายุ 35-54 ปี มากที่สุด โดยกว่า 44% ของลูกค้าทั้งหมดมีอาชีพเป็นพนักงานบริษัท และยังพบว่าลูกค้าแต่ละกลุ่มมีพฤติกรรมการเลือกซื้อแตกต่างกันออกไป โดยกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับดีไซน์ที่สวยงามเพื่อแสดงถึงภาพลักษณ์ที่ดี รวมถึงความคุ้มค่าด้านราคาและโปรโมชั่นเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ โดยในปีนี้ท็อปส์ได้ออกแบบกระเช้าของขวัญผ่านอินไซต์ของผู้บริโภค ภายใต้คอนเซปต์ Discover your Universe of Happiness เพื่อส่งมอบความพิเศษให้กับคนสำคัญในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ พบกับไฮไลท์กระเช้าของขวัญสุดพิเศษ อาทิ

  • กระเช้า Exclusive & Import ที่เต็มไปด้วยสินค้าคุณภาพที่นำเข้าจากทั่วโลก อาทิเช่น แบรนด์ ช็อคโกแลตจาก Guylian, LYNDOR หรือกระเช้าของขวัญสุดพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ อย่าง Mark & Spencer ที่อัดแน่นทั้งขนมพร้อมทานและผลิตภัณฑ์ปรุงอาหารชั้นเลิศ
  • กระเช้าของขวัญ Snacker ของขวัญยอดฮิตตลอดกาลรวมความอร่อยของขนมแบรนด์ดัง จากทั่วทุกมุมโลก ในแพคเกจสีสันสดใสให้เลือกช้อปอย่างเพลิดเพลิน ฯลฯ
  • กระเช้าของขวัญจริงใจ Farmers’ Market ที่รวบรวมสินค้าจากท้องถิ่น, ผลิตภัณฑ์ชุมชนขึ้นชื่อ, ผลผลิตทางการเกษตรจากแต่ละภูมิภาคทั่วประเทศที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี สดใหม่ รสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์ ปลอดภัย และยังได้ช่วยสนับสนุนการกระจายรายได้ไปยังเกษตรกรไทย สร้างความยั่งยืนร่วมกันในทุกมิติ
  • กระเช้าผลไม้สด คัดสรรผลไม้เกรดพรีเมียมนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก จัดวางในกระเช้าดีไซน์โดดเด่นในราคาสุดคุ้มค่า ส่งตรงจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดถึงมือลูกค้า การันตีคุณภาพและความสดใหม่
  • กระเช้าของขวัญดอยตุง เหมาะสำหรับลูกค้าที่รักสุขภาพ มีให้เลือกทั้งสินค้าบริโภค-อุปโภค และผลิตภัณฑ์รักษ์โลกที่ตอบโจทย์การอยู่ร่วมกันของชุมชนและสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ ท็อปส์ยังเอาใจคนรักการเฉลิมฉลองด้วยเมนูพิเศษสำหรับช่วงเทศกาลเท่านั้น อาทิ Baked Butterball Turkey ไก่งวงอบบัตเตอร์บอลเมนูยอดนิยม, Sloane’s Beef Wellington พายเนื้อวากิวเวลลิงตันแสนอร่อย รังสรรค์โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญจาก Tops EATERY พร้อมเติมเต็มมื้อแห่งความสุขด้วยซีรีส์เมนูเบเกอรี่ และขนมอบนานาชนิดจาก The Baker อาทิ Festive Ginger Bread House บ้านขนมปังขิง, Chocolate & Raspberry Gingerbread House Cake บ้านขนมปังขิงช็อคโกแลตและราสเบอร์รี่ พร้อมด้วยกิฟท์เซตที่ถูกคิดค้นเพื่อเทศกาลแห่งความสุขในครั้งนี้อีกมากมาย

“ท็อปส์ ยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นจุดมุ่งหมายในการส่งมอบประสบการณ์และความสุขที่น่าค้นพบในทุกๆ วันตามแนวคิด EveryDay DISCOVERY โดยเชื่อมั่นว่าแคมเปญ Tops of Happiness 2024 ของในปีนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความสุขจากผู้ให้ไปสู่ผู้รับ พร้อมเป็นการกระตุ้นการบริโภคภายในประเทศช่วงเทศกาลปีใหม่ให้กลับมาคึกคัก โดยตั้งเป้ายอดขายกระเช้าปีนี้เพิ่มขึ้น 10% จากปีที่ผ่านมา” นายจักรกฤษณ์ กล่าวทิ้งท้าย

ค้นพบโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รับส่วนลดรวมสูงสุด 50% พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 6 เดือน จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 9 มกราคม 2567 ที่ ท็อปส์, ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์ หรือเลือกช้อปสะดวกทุกที่ ทุกเวลา ผ่านบริการผู้ช่วยช้อปส่วนตัว พิเศษ!! สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อกระเช้าล่วงหน้า ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2566 เลือกรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ดังนี้

  • เลือกคุ้มที่ 1 : รับฟรี! Gift Set เครื่องครัวแบรนด์ Tramontina 1 ชุด มูลค่า 2,800 บาท เมื่อสั่งซื้อกระเช้าของขวัญครบ 150,000 บาท/ใบเสร็จ และรับเพิ่มเน็กซ์กริลล์ เตาถ่านทรงกลม ขนาด 21 นิ้ว มูลค่า 3,156 บาท เมื่อสั่งซื้อกระเช้าของขวัญครบ 500,000 บาทต่อใบเสร็จ
  • เลือกคุ้มที่ 2 : รับฟรี! บัตรของขวัญท็อปส์ มูลค่า 2,000 บาท เมื่อสั่งซื้อกระเช้าของขวัญครบ 150,000 บาทต่อใบเสร็จ

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon