วีบียอนด์ ท็อปฟอร์ม! งบปี 66 กำไรเพิ่ม 91.5% พร้อมกางแผนรุกธุรกิจปี 67 ปล่อยหมัดเด็ด 3 แคมเปญใหญ่ ลุยขยายฐานลูกค้าสร้าง New Growth

27

มิติหุ้น – คุณวรเดช รุกขพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วี บียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “วีบียอนด์ฯ มีแนวโน้มการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องเมื่อเทียบกับปีก่อน ซึ่งมาจากความแข็งแกร่งของธุรกิจหลักและกลุ่มธุรกิจในเครือที่สร้างการเติบโตได้อย่างโดดเด่น อาทิ บ้านอินโนเวชั่น, VB Home Service, VB Land, Broker construction และการบริหารงานเช่า เป็นต้น โดยปี 2566 ที่ผ่านมา ธุรกิจมียอดขาย 1,614 ล้านบาท เติบโต 34% เมื่อเทียบกับปีก่อน มีรายได้รวม 303.9 ล้านบาท เติบโต 39.6% เมื่อเทียบกับปีก่อน และมีกำไรสุทธิ 112 ล้านบาท เติบโตขึ้น 91.5% เมื่อเทียบกับปีก่อน

ซึ่งในปี 2567 บริษัทฯ ได้เดินหน้าลุยตามแผนธุรกิจใหม่ที่วางไว้ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ตั้งแต่ลูกค้าอยู่อาศัย ตัวแทนจำหน่าย และดีเวลอปเปอร์ ด้วย 3 แคมเปญใหญ่ของปี 2567 คือ

  1. V Make The Best Deal สร้างดีลที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทั้ง ซื้อ ขาย เช่า ซ่อม ตกแต่ง ต่อเติม ครบ จบในที่เดียว พร้อมรวมดีลทุกอย่างที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ไว้เยอะที่สุดในประเทศไทย
  2. The Ultimate Real Estate Wholesale ศูนย์กลางค้าส่งอสังหาฯ เราเป็นซุปเปอร์มาเก็ตค้าส่งสินค้า ที่มีเชลฟ์ขนาดใหญ่มูลค่าหลายหมื่นล้าน ซึ่งตอนนี้เรามีตัวแทนกว่า 5,000 รายแล้ว
  3. Top Broker ที่ตอบโจทย์ฝั่ง Developer ด้วยการบริการงานขายแบบครบวงจร ครอบคลุมทุกทำเล กับคอนเซ็ปต์ “อย่ารอให้เก่า…ให้เราช่วยขาย”

วีบียอนด์ฯ เรามุ่งมั่นยกระดับการให้บริการธุรกิจต่างๆ ของบริษัทในเครือ ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับธุรกิจอสังหาฯ เพื่อเป็น Ecosystem ที่สร้างมาตรฐานใหม่ของการอยู่อาศัย โดยการใช้เทคโนโลยีเข้ามาปรับใช้ เพื่อก้าวสู่ความเป็น Global ต่อไปในอนาคตครับ”

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon