ศุภาลัย สร้างดี ลงพื้นที่แดนมังกร ยกทีมแว่นสร้างสุข ตัดแว่นสายตาฟรี ! ให้คนงานก่อสร้างและชุมชนรอบข้างกว่า 300 ชีวิต

26

มิติหุ้น  –  นายบุญชัย ชัยอนันต์บวร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 2 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กิจกรรมแว่นสร้างสุข เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่พี่น้องคนงานก่อสร้าง รวมถึงคนในครอบครัวต่างรอคอยโอกาสที่จะได้เข้าร่วมเพื่อตรวจวัดปัญหาสายตา และตัดแว่นสายตาฟรี! กับศุภาลัย เพราะสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายส่วนนี้ได้ 5,000 บาทต่อคน และยิ่งได้ความร่วมมือจากพาร์ทเนอร์รายสำคัญอย่าง หอแว่น ทำให้สามารถสร้างความเชื่อมั่น ความไว้ใจ ในการตรวจวัดและตัดแว่นสายตา โดยในปีนี้ ทางสายงานโครงการภูมิภาค 2 มีโอกาสนำร่องขับเคลื่อนจัดตั้งศูนย์กลางกิจกรรม “แว่นสร้างสุข” ที่จังหวัดนครสวรรค์ ณ โครงการ ศุภาลัย เลค แอนด์ ริเวอร์ วิลล์ ถือเป็นจังหวัดที่มีการพัฒนาโครงการแนวราบจำนวนมาก และได้รับการตอบรับที่ดีจากพี่น้องชาวนครสวรรค์ บริษัทฯ มีการเลือกใช้ผู้รับเหมาจัดจ้างแรงงานก่อสร้างจากภายในจังหวัดนครสวรรค์จำนวนมาก และนอกจากนี้ยังมีโอกาสดูแลคนงานก่อสร้างในจังหวัดพิษณุโลก รวมถึงบุคคลทั่วไปจากชุมชนรอบข้าง และพระสงฆ์จากวัด
ปากน้ำโพเหนือที่ขาดแคลน และต้องการความช่วยเหลือเพื่อเข้าถึงการตัดแว่นสายตาอีกด้วย ถือว่ากิจกรรมแว่นสร้างสุขในครั้งนี้สามารถยกระดับคุณภาพชีวิตของคนงานได้ในหลายจังหวัด และช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ได้กว่าหลายร้อยคน

“แว่นสร้างสุข” เดินทางเข้าสู่ปีที่ 3 และเป็นการเดินทางที่พร้อมขยายความเท่าเทียม สร้างคุณภาพชีวิตที่ดี และการเข้าถึงโอกาสให้กับคนงานก่อสร้างและครอบครัวในภูมิภาคอื่นๆ ที่ศุภาลัยได้เข้าไปพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย รวมถึงปี 2568 เราพร้อมเป็นผู้ให้…ขยายโอกาสส่งต่อให้กับบุคคลทั่วไปที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และต้องการความช่วยเหลืออย่างแท้จริง เพราะศุภาลัยจะไม่ใช่แค่มอบบ้านมาตรฐานดีทุกหลังเพื่อผู้อยู่อาศัยทั่วประเทศ แต่เราพร้อมที่จะเป็นองค์กรสร้างดี…เติบโตคู่กับสังคมอย่างยั่งยืน

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon