แจกใหญ่ แจกจริง! โออิชิ กรีนที มอบรางวัล รถยนต์ไฟฟ้าและรถจักรยานยนต์ แก่ผู้โชคดี จากแคมเปญ “โออิชิ สปาร์คจอยสุดฟิน สดชื่นสุดฟัน” รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท

17

มิติหุ้น  –  คุณสุภรณ์ เด่นไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โออิชิ กรีนที จัดแคมเปญซัมเมอร์โปรโมชั่นที่ยิ่งใหญ่โดนใจผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง และปีนี้ก็เช่นกัน เรา จัดแคมเปญ  “โออิชิ สปาร์คจอยสุดฟิน สดชื่นสุดฟัน” ซึ่งต้องขอบคุณแฟน ๆ โออิชิ กรีนที ที่ให้การตอบรับแคมเปญเป็นอย่างดี ส่งรหัสใต้ฝามาร่วมลุ้นและแลกกันอย่างต่อเนื่อง และก็ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่านที่ได้รับรางวัลจากแคมเปญในครั้งนี้ ส่วนใครที่พลาดโอกาส ยังมีเวลาเหลือให้ร่วมลุ้นรางวัลกันจนถึง 30 พฤษภาคม 67 นี้ค่ะ”

 

คุณณฐภัค แสงสี หนึ่งในผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลรถยนต์ไฟฟ้า BYD  ได้เผยถึงความประทับใจหลังจากที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจมาก ที่ได้เป็นผู้โชคดีที่ได้รับรถยนต์ไฟฟ้า BYD รุ่น Dolphin Standard มูลค่า 699,999 บาท ซึ่งตัวเองเป็นลูกค้าประจำของโออิชิ กรีนทีอยู่แล้ว ชอบดื่มรสต้นตำรับ ซึ่งครั้งนี้ได้ส่งรหัสใต้ฝาทั้งโออิชิ กรีนที และจับใจ เพื่อลุ้นรางวัล ซึ่งตอนประกาศผลว่าตนเองได้รางวัล ดีใจและตื่นเต้นมาก ไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นตัวเองที่ได้ วันนี้ยกครอบครัวมาจากจังหวัดสิงห์บุรี รับรถแล้วจะขับกลับบ้านด้วยกันเลย สุดท้ายนี้อยากชวนให้ทุกคนมาร่วมสนุกกับแคมเปญนี้กันครับ ส่งรหัสมาลุ้นรางวัลกันเยอะ ๆ  แล้วมาเป็นหนึ่งในผู้โชคดีด้วยกันนะครับ”

งานนี้ แฟน ๆ โออิชิ ยังเหลือเวลาฟินและฟัน ร่วมสปาร์คจอยและลุ้นรางวัลใหญ่อีกมากมาย !!! เพียงส่งรหัสใต้ฝา ผ่านแอปพลิเคชัน OISHI CLUB ลุ้นรางวัลใหญ่ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ไฟฟ้า BYD, รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า, ไอโฟน15, หูฟัง แอปเปิล แอร์พอดแมกซ์ และทองคำ หรือพิเศษสุด ๆ ลุ้น รางวัลทริปญี่ปุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ไปฟินกับคู่หูพรีเซ็นเตอร์โออิชิ “เจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์” และ “โฟร์ท ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล” โอกาสครั้งสำคัญที่จะได้เที่ยวสุดมันส์ ทำกิจกรรมสุดฟิน พร้อมสัมผัสโมเมนต์สุดประทับใจที่โออิชิและเจมีไนน์ & โฟร์ท เตรียมไว้สำหรับผู้โชคดีโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีการจับรางวัลครั้งสุดท้ายในวันที่ 31 พ.ค. 2567

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon