“ไปรษณีย์ไทย” จับมือ “ไทยรัฐกรุ๊ป” ชวนแฟนบอลร่วมสนุกกับแคมเปญ “เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค ทุกที่ทุกเวลา” ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 เริ่ม 1 มิ.ย.นี้

52

มิติหุ้น  – ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยมีสัมพันธภาพที่ดีกับคนไทยทุกครัวเรือนแบบ “เพื่อนที่รู้ใจ” ดังนั้นจึงได้เข้ามาเป็นตัวกลางในการส่งมอบความสุข และความสนุกสนานให้กับคนไทยได้ร่วมลุ้นแชมป์การแข่งขันฟุตบอลแห่งชาติยุโรปอีกครั้งผ่านไปรษณียบัตร และโปสการ์ดออนไลน์บนแอปพลิเคชัน Prompt Post และยังเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าร่วมสนุกทางออนไลน์ได้สะดวกขึ้นอีก    1 ช่องทางบนแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” ในราคาฉบับละ 2 บาทเท่าเดิม สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน  ถึง 14 กรกฎาคม 2567

“สำหรับไปรษณียบัตรสามารถหาซื้อได้จากไปรษณีย์ไทยทุกสาขา รวมทั้งบุรุษไปรษณีย์ และเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ทุกคน แล้วเขียนหรือพิมพ์ชื่อ – ที่อยู่ และชื่อประเทศที่เชียร์เพียงประเทศเดียวลงบนไปรษณียบัตร ส่งภายในวันที่ 14 ก.ค. 67 เวลา 18:00 ส่วนการทายผลด้วยโปสการ์ดออนไลน์บนแอปพลิเคชัน Prompt Post และ เป๋าตัง ให้คลิกเลือกประเทศที่เชียร์ในระบบเลือกจำนวนที่ต้องการทาย และยืนยันการชำระเงิน ภายในเวลา 23:59 . และสำหรับในปีนี้มีการจับรางวัลพิเศษรอบ 16 ทีมสุดท้าย เพื่อให้คนไทยได้ร่วมสนุกตั้งแต่ช่วงต้นของฤดูกาลแข่งขัน และจับรางวัลรอบชิงแชมป์ภายใน 30 วันหลังจากวันแข่งขันรอบชิงแชมป์

 

นายวัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ บริษัท เทรนด์ วีจี จำกัด (ไทยรัฐออนไลน์และบริษัททริปเปิล วี บรอดคาสท์ จํากัด (ไทยรัฐทีวีกล่าวว่า ไทยรัฐกรุ๊ป ในฐานะสื่อแนวหน้าของประเทศ  ทั้งหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ไทยรัฐทีวี และไทยรัฐออนไลน์ ก็ได้จัดกิจกรรมเพื่อร่วมสร้างสีสันและมอบความสนุกสนานให้กับคนไทยในศึกฟาดแข้งชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป โดยได้ร่วมมือกับพันธมิตรที่มี ความแข็งแกร่งทางด้านช่องทางอย่างไปรษณีย์ไทย เพื่อดำเนินการจัดแคมเปญ เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งในปีนี้ได้เตรียมของรางวัลรวมมูลค่า มากกว่า 10 ล้านบาท และอยากจะขอเชิญชวนแฟนบอลชาวไทย และผู้อ่านไทยรัฐทุกๆท่าน ร่วมสนุก เชียร์กระหึ่ม แจกกระหน่ำ ทายผลฟุตบอลยูโร 2024  ไปด้วยกันกับไทยรัฐและไปรษณีย์ไทย

ไปรษณีย์ไทย และไทยรัฐกรุ๊ปเชื่อมั่นว่าการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 ในครั้งนี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนลูกหนังชาวไทย โดยสามารถร่วมสนุกในแคมเปญเชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค ทุกที่ทุกเวลา ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ยิ่งส่งเยอะ ยิ่งลุ้นเยอะ ส่งก่อนมีสิทธิ์ลุ้นรับโชคชุดใหญ่เพิ่ม และสำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตาม ข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด www.thailandpost.co.th www.thairath.co.th และทุกสื่อในเครือไทยรัฐ

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon