ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต ตอกย้ำยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เดินทัพอัดกิจกรรมสำหรับครอบครัว

21

มิติหุ้น  –  บมจ. ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ หรือ ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต เดินหน้ากลยุทธ์การสร้างลูกค้าเป็นศูนย์กลาง จัดกิจกรรมเอาใจลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายทั้งพื้นที่กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด พร้อมเปิดโอกาสให้ตัวแทนได้กระชับความสัมพันธ์กับลูกค้า ผ่านการมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่หลากหลาย ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัว และกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ที่ต่างกัน

นางสาวอลิสา อารีพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต กล่าวว่า “การสร้างความสัมพันธ์อันดี เพื่อยกระดับความพึงพอใจและประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า คือหัวใจสำคัญของการดำเนินงานที่ ชับบ์ ไลฟ์ ภายใต้แนวความคิดที่ว่า เราจะเพิ่มความสุขให้ลูกค้ามากขึ้นกว่าเดิม โดยเปลี่ยนจาก “Customer” เป็น “Happier Customer” ด้วยการนำเสนอแบบ 360 องศา ที่ไม่ใช่แค่เพียงผลประโยชน์และความคุ้มครองจากประกันชีวิตเท่านั้น แต่ลูกค้ายังได้รับการบริการพิเศษ และประสบการณ์พิเศษที่แตกต่าง จากการจัดกิจกรรมในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งกิจกรรมที่สนุกสนานที่เข้าร่วมได้ทั้งครอบครัว รวมถึงกิจกรรมการดูแลสุขภาพ ซึ่งไม่เพียงแต่จะสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นระหว่างบริษัทฯ กับลูกค้าเท่านั้น  แต่ยังเปิดโอกาสให้ตัวแทนได้เข้าถึงลูกค้า และสามารถนำเสนอขายผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้นอีกด้วย”

“สำหรับการเดินสายลงพื้นที่นั้น เราวางแผนที่จะดำเนินการอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ซึ่งนอกจากกิจกรรมที่จัดขึ้นนี้จะช่วยสนับสนุนการทำงานของตัวแทนของเราในพื้นที่นั้น ๆ แล้ว ยังเป็นการโปรโมท ชับบ์ ไลฟ์ แบรนด์ ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นอีกด้วย” คุณอลิสากล่าวเสริมสำหรับกิจกรรมที่เปิดประเดิมไปแล้วนั้น มีทั้งกิจกรรม ‘Happy Movie Night’ ที่ชวนลูกค้าในพื้นที่กรุงเทพฯ มาชมภาพยนตร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกันในโรงภาพยนตร์แบบ 4D พร้อมตามติดด้วยกิจกรรมในเชียงใหม่กับ ‘Joy Day’ กิจกรรมม่วน ๆ ที่ให้ทั้งลูกค้าปัจจุบัน และบุคคลทั่วไปได้เข้าร่วมกิจกรรมสำหรับครอบครัว ที่ครอบคลุมทั้งการตรวจสุขภาพโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำการดูแลสุขภาพกายในภาวะอากาศเปลี่ยนแปลง บริการนวดผ่อนคลาย พร้อมกิจกรรมสำหรับเด็ก ๆ ไม่ว่าจะเป็นสนุกกับตัวตลกโบโซ่ ซุ้มสายไหม และไอศกรีม ที่แจกให้ทานกันอย่างจุใจ แถมยังมีผักออร์กานิกส์ให้ติดมือกลับบ้าน โดยผู้เข้าร่วมต่างก็ได้ม่วนจอยกันในบรรยากาศที่สนุก และเป็นกันเอง

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon