“แอสเซทไวส์” เตรียมเปิดจองตึกใหม่ โครงการ “มารูน รัชดา 32” บูทีคคอนโดมิเนียม ทำเลยืนหนึ่งย่านรัชดา-ลาดพร้าว พร้อมมอบดีลสุดพิเศษ วันที่ 15 มิถุนายนนี้

34

มิติหุ้น  –  “แอสเซทไวส์” เดินหน้าตอกย้ำความสำเร็จ กับ โครงการ มารูน รัชดา 32” (Maroon Ratchada 32บูทีคคอนโดมิเนียมแห่งใหม่ใจกลางทำเลทองรัชดา 32 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “RED IS MORE ใช้ชีวิต…ให้มากกว่า” ชูจุดเด่นด้วยดีไซน์ Modern Industrial เสมือนยกนครนิวยอร์กมาไว้ที่นี่ ครบครันกับส่วนกลางสุดอลังการแนวตั้งถึง ชั้นที่เปิดตลอด 24 ชม. เผยทำเลรัชดาลาดพร้าว ปล่อยเช่ายิลด์ดีมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง พร้อมเตรียมเปิดตึกใหม่และมอบข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ เท่านั้น

นางสาวพชร ประพันธ์วัฒนะ กรรมการผู้จัดการอาวุโส กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แอสเซทไวส์ มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการบนทำเล รัชดา – ลาดพร้าว ซึ่งเราได้พัฒนาคอนโดมิเนียมในย่านนี้มาแล้วหลายโครงการ อาทิ บราวน์ รัชดา – ห้วยขวางแอทโมซ ลาดพร้าว 71, ไอเวอรี่ รัชดา-ลาดพร้าว, แอทโมช รัชดา – ห้วยขวางแม็กซี่ ไพร์ม รัชดา – สุทธิสาร รวมถึงโครงการใหม่ที่กำลังเริ่มดำเนินการระหว่างก่อสร้าง อย่าง แอทโมซ พาลาซิโอ ลาดพร้าว – วังหิน ซึ่งหลายๆ โครงการก็สามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว จากความสำเร็จนี้  แอสเซทไวส์ จึงได้พัฒนาบูทีคคอนโดมิเนียมแห่งใหม่ ในทำเลทองย่านรัชดาลาดพร้าว เพิ่มอีก โครงการกับ โครงการ มารูน รัชดา 32 มูลค่าโครงการ 900 ล้านบาท

โครงการ มารูน รัชดา 32 เป็นอีกหนึ่งโครงการบูทีคคอนโดน้องใหม่ ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีตั้งแต่เปิดขายวันแรกจากลูกค้า ที่เชื่อมั่นในแบรนด์และศักยภาพในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยของแอสเซทไวส์ โดยเฉพาะกลุ่มวัยทำงาน และกลุ่มนักลงทุน ซึ่งนอกจากโครงการจะตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพย่านศูนย์ธุรกิจ หรือ CBD ของกรุงเทพฯ ที่รายล้อมไปด้วยออฟฟิศสำนักงาน ทั้งหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชนต่าง ๆ  สถาศึกษา โรงพยาบาลชั้นนำ และห้างสรรพสินค้าแล้ว ยังเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางที่สำคัญ สามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้าสายสีเขียว, สายสีน้ำเงิน และสายสีเหลือง หรือทางด่วนและทางพิเศษเส้นทางต่าง ๆ  ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งทำเลยอดนิยมของชาวต่างชาติ โดยในปี 2566 ที่ผ่านมา ย่านรัชดา – ลาดพร้าวมีอัตราผลตอบแทนจากการให้เช่า (Gross Rental Yield) เพิ่มขึ้นเฉลี่ย 4 – 4.7 % และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มสูงขึ้นทุกปี จึงเป็นทำเลที่เหมาะสำหรับการซื้อเพื่ออยู่อาศัย และลงทุน

ล่าสุดโครงการ มารูน รัชดา 32  จะเปิดให้จองตึกใหม่ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ จองเพียง 999 ฟรีดาวน์รับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท จองปุ๊ปรับปั๊ป ลาบูบู้* (จำนวนจำกัด) และพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองและทำสัญญา รับสิทธิ์ในการผ่อน 0% นาน 10 เดือน* ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท  ซึ่งเป็นดีลพิเศษลูกค้าที่จองภายในงานวันที่ 15 มิถุนายนนี้ เท่านั้น” นางสาวพชร กล่าว

 สำหรับ โครงการมารูน รัชดา 32 เป็นบูทีคคอนโดมิเนียม ออกแบบภายใต้แนวคิด Red is more ใช้ชีวิต…ให้มากกว่า มีห้องพักจำนวน 353 ยูนิต  ขนาดเริ่มต้น 22.90 – 31.90 ตร.ม. ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่ดินผืนสุดท้ายของรัชดา 32 ที่สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย เชื่อมต่อถนนได้ถึง เล้นทางหลักทั้ง รัชดาภิเษกลาดพร้าวพหลโยธินวิภาวดีประเสริฐมนูญกิจ และประดิษฐ์มนูญธรรม และยังใกล้รถไฟฟ้าถึง 3 สาย อีกทั้งยังใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย รวมถึงตัวอาคารยังออกแบบในสไตล์ Modern Industrial โดยนำโครงสร้าง Truss สะพานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมหาครนิวยอร์ค มาเป็นจุดเด่นในการดีไซน์ของตัวอาคาร เพื่อให้มีกลิ่นอายของความคลาสสิคย้อนยุค ที่บ่งบอกความเรียบแต่เท่ และผสานความโมเดิร์นด้วยสีแดงมารูน ให้ความรู้สึกสนุกสนาน มีชีวิตชีวา

โครงการฯ ยังมาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้จริง ถึง ชั้น ที่เปิดตลอด 24 ชม.* ซึ่งกระจายอยู่ทุกชั้นของทั้ง อาคาร อาทิ  Scarlet pool & Red pool deck ที่อยู่ระหว่างอาคาร และ มาพร้อม Ruby Jacuzzi และ  Secret Pool Lounge พร้อมเปิดรับมุมมองด้วย Over Flow Pool Edge ที่ทำให้รู้สึกเย็นสบาย เหมือนอยู่บ้านพักตากอากาศ และยังมีสวนคอร์ทยาร์ด และ Co – Working Space พื้นที่เพื่อพบปะ และทำกิจกรรมต่างๆ เปรียบเหมือน Green Carpet พรมสีเขียวขนาดใหญ่ ให้ความเป็นธรรมชาติ เป็นส่วนตัวในแบบ Natural Retreat เป็นต้น รวมถึงยังยกระดับความปลอดภัยถึง ระดับ และตอบรับเทรนด์การอยู่อาศัยด้วย EV Charger เพื่อตอบโจทย์ทุกรูปแบบของการใช้ชีวิตที่ให้มากกว่าใครในย่านรัชดา – ลาดพร้าวนี้  

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon