ทีทีบี เดินหน้ามอบความคุ้มครองฟรีให้ทุกครอบครัว ด้วยบัญชี ttb all free ไม่อยากให้คนไทยเสียโอกาสดี ๆ ด้วยคำว่า “ไม่มีประกัน ก็ต้องจ่ายเอง!”

27

มิติหุ้น  –  ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี มุ่งมั่นให้คนไทยตระหนักถึงความสำคัญของการมีประกันที่ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและคุ้มครองชีวิตไว้ดูแลตนเองและครอบครัว เพราะทุกแผลที่ได้มาอาจจะทำให้เสียโอกาสดี ๆ บางอย่างไป เพราะเสียค่าใช้จ่าย ค่ารักษาพยาบาล ที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด ต้องเอาเงินที่เตรียมไว้ทำอย่างอื่นมาเป็นค่าใช้จ่ายแทน ดังนั้นเพื่อให้ทุกครอบครัวมีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นได้ ทั้งวันนี้และในอนาคต เพียงแค่เปิดบัญชี ttb all free พร้อมฝากเงินเริ่มต้น 5,000 บาท เท่ากับทุกครอบครัวจะมีประกันอุบัติเหตุฟรี มีวงเงินคุ้มครองชีวิตสูงสุดถึง 3 ล้านบาท เบิกค่ารักษาได้ไม่จำกัดครั้ง ค่ารักษาถึงแม้จะเล็กน้อย แต่หากเกิดขึ้นบ่อย ๆ ก็อาจจะทำให้เสียโอกาสบางสิ่งไป เมื่อมีบัญชี ttb all free จึงหมดห่วงไปกับการจ่ายในสิ่งที่ไม่ได้ตั้งใจให้เกิดขึ้น สามารถนำเงินไปใช้เพื่อความสุขของตัวเองและคนที่รัก

ทีทีบีเข้าใจปัญหาของคนจำนวนมากที่ “ไม่มีประกัน ต้องจ่ายเอง” เพราะแม้จะอยากมีประกัน แต่ก็ยังกังวลกับค่าเบี้ยประกันที่ต้องจ่ายในแต่ละปี รู้สึกว่าการมีประกันเป็นการเพิ่มภาระรายจ่าย แต่สุดท้ายต้องนำเงินที่เตรียมไว้ใช้จ่ายเพื่อความสุขของตนเองหรือคนที่รัก มาใช้จ่ายกับค่ารักษาพยาบาล เพราะไม่มีประกัน วันนี้ บัญชี ttb all free เป็นบัญชีเดียวที่มอบความคุ้มค่ารอบด้านสูงสุดให้กับผู้ฝากเงิน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม มีประกันที่ให้ความคุ้มครองทั้งค่ารักษาพยาบาลที่เบิกได้ไม่จำกัดครั้ง และวงเงินคุ้มครองชีวิต โดยไม่ต้องเสียค่าเบี้ยประกันแม้แต่บาทเดียว จึงมีเงินไปใช้ชีวิตได้มากกว่าเดิม เปรียบเสมือนเป็นสิทธิขั้นพื้นฐานของทุกคน ถือเป็นสิทธิประโยชน์ที่เจ้าของบัญชีจะได้รับอย่างแท้จริง ไม่ต้องกังวลว่าจะเสียโอกาสดี ๆ ที่วางแผนไว้ เพียงเพราะต้องนำเงินไปใช้จ่ายกับค่ารักษาพยาบาล ส่วนครอบครัวก็มีหลักประกันที่ให้ความอุ่นใจหากต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เงินชดเชยที่จะได้รับจะช่วยให้การจัดการด้านการเงินของครอบครัวสามารถดำเนินต่อไปได้อีกระยะหนึ่ง หลังสูญเสียหัวหน้าครอบครัวหรือผู้ที่หารายได้หลักของบ้านไป

ทุกครอบครัว มีความอุ่นใจด้วยประกันอุบัติเหตุฟรีได้ เพียงเปิดบัญชี ttb all free และคงเงินฝากไว้ในบัญชีตลอดเดือนไม่น้อยกว่า 5,000 บาททุกวัน ตลอดทั้งเดือน รับสิทธิ์เบิกค่ารักษาฟรีจากอุบัติเหตุได้สูงสุด 3,000 บาท / อุบัติเหตุ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่ต้องเอาเงินมาสำรองจ่ายก่อน แถมยังมีเงินก้อนไว้เป็นหลักประกันให้คนในครอบครัว ด้วยวงเงินคุ้มครองชีวิต 20 เท่าของเงินฝาก สูงสุด 3 ล้านบาท ได้รับความคุ้มครองฟรี ๆ ต่อเนื่องได้ทุกเดือนไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยใด ๆ เพิ่มแม้แต่บาทเดียว ซึ่งที่ผ่านมา ทีทีบีได้มอบความคุ้มครองให้ลูกค้าไปแล้วกว่า 2.2 ล้านราย เปิดบัญชี ttb all free ได้ง่ายและรวดเร็ว ที่แอป ttb touch  หรือที่ ทีทีบี ทุกสาขา ทั่วประเทศ เปิดบัญชี พร้อมฝากเงิน รับความคุ้มครองทันที  รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.ttbbank.com/allfree

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon