โค้งสุดท้าย! ไปรษณีย์ไทย แจกโปสการ์ดออนไลน์ฟรี 5 ใบ ให้คนไทยหนึ่งล้านคนแรก! เพียงสมัคร Prompt Post ร่วมสนุกเชียร์ทีมแชมป์ฟุตบอลยุโรป 2024 “ลุ้นโชคกว่าสิบล้าน”

344

มิติหุ้น  –  โค้งสุดท้ายศึกฟุตบอลยุโรป 2024 บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ชวนคนไทยร่วมสนุกในแคมเปญ เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค ทุกที่ทุกเวลา โดยนอกจากจัดเต็มรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาทแล้ว ล่าสุดยังขอแจกกระหน่ำสำหรับผู้ที่สมัครและลงทะเบียนแอปพลิเคชัน Prompt Post พร้อมโพสต์ ตั้งแต่วันนี้ รับฟรี โปสการ์ดออนไลน์ 5 ใบ เพื่อเอาไปเลือกเชียร์ทีมที่ชื่นชอบ โดยจำนวนจำกัดเพียง 1,000,000 คนแรกเท่านั้น

สำหรับใครที่อยากจะเชียร์ทีมในดวงใจในปีนี้ จะเลือกส่งสะดวกด้วย โปสการ์ดออนไลน์” บนแอปพลิเคชัน Prompt Post และเป๋าตัง คลิกเลือกประเทศที่เชียร์ เลือกจำนวนที่ต้องการส่ง และยืนยันการชำระเงิน ซึ่งแบบออนไลน์ส่งได้ถึง เวลา 23:59 น. ของวันที่ 14 ก.ค. 67 หรือจะเลือกส่งแบบ “ไปรษณียบัตร” แค่เขียนชื่อ-ที่อยู่ ตามบัตรประชาชน และเขียนประเทศที่เชียร์ ส่งได้ถึงวันที่ 14 ก.ค. 67 เวลา 18.00 น. ซึ่งจะเลือกส่งแบบไหนก็ราคาใบละ 2 บาทเท่าเดิม พิเศษสำหรับผู้ที่สมัครแอป Prompt Post แล้วจะได้รับรหัสขอขวัญ (จำนวน 13 หลัก) ทาง SMS สามารถใช้รหัสมาเลือกเชียร์ทีมที่ชอบได้ 5 ใบ ตั้งแต่วันที่ 5 – 14 ก.ค. 2567 นี้

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon