กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัว “เฮล์ทตี้ คิด” เจาะกลุ่มครอบครัว

93

มิติหุ้น – แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวแบบประกันสุขภาพเด็กรูปแบบใหม่ “เฮล์ทตี้ คิด” ตอบโจทย์กลุ่มพ่อแม่ เป็นตัวช่วยแบ่งเบาภาระและหมดห่วงเรื่องสุขภาพของลูกน้อย 

ผู้สื่อข่าว “มิติหุ้น” รายงานว่า นายอังเดร ซานิค กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจประกันสุขภาพ บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดเผยว่า จากการที่ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ประสบความสำเร็จในการนำเสนอแบบประกันสุขภาพ และได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้า ที่เห็นความสำคัญของแผนประกันสุขภาพ ในปีนี้บริษัทจึงได้ส่งแบบประกันสุขภาพสำเร็จรูป “เฮล์ทตี้ คิด” เจาะกลุ่มครอบครัว เพื่อตอบสนองความต้องของลูกค้า ในการมอบความคุ้มครองสุขภาพแก่บุตรหลาน และสื่อถึงการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกรัก

ทั้งนี้เป็นผลมาจากการทำวิจัยของบริษัท ที่พบว่าลูกค้ากลุ่มนี้ยังมีความต้องการสูงในการมีความคุ้มครอง และประกันสุขภาพเด็ก อีกทั้งยังคงมองหาแผนประกันที่มีราคาเหมาะสมกับผลประโยชน์ที่ได้รับ รวมถึงการได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดเมื่อบุตรหลานเจ็บป่วย

“แบบประกันสุขภาพเด็ก เฮล์ทตี้ คิด ถูกออกแบบมา เพื่อมอบประโยชน์ที่ครอบคลุม และแตกต่างจากประกันสุขภาพเด็กทั่วไป ทั้งด้านผลประโยชน์ และความคุ้มครอง อาทิ การมอบเงินออมให้ลูกหลาน ด้วยเงินคืนประจำปี ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 2 เป็นต้นไป เพื่อใช้ยามเจ็บป่วย หรือเพื่อเก็บไว้เป็นเงินออมในอนาคต โดยชำระเบี้ย 25 ปี และให้ความคุ้มครองยาวนานถึง 90 ปี ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน ต่อเนื่องถึง 150 วัน ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก ต่อเนื่องจากการรักษาพยาบาลในฐานะผู้ป่วยใน เป็นต้น

สำหรับลูกค้าที่สนใจแผนประกันสุขภาพสำเร็จรูป “เฮล์ทตี้ คิด” สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้แล้วววันนี้ ผ่านตัวแทนของ กรุงไทย-แอกซ่า หรือสำนักงานตัวแทนของบริษัทหรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 หรือ www.krungthai-axa.co.th