เด็กแนว (บ่าย) – CHAYO ซื้อไว้ ก่อนกราฟ New High

437

CHAYO ซื้อไว้ ก่อนกราฟ New High

ธุรกิจ ของ Chayo ถือว่ามาเร็วและไกลอย่างมาก ทั้งๆ ที่เป็นบริษัทที่เข้าตลาดมาไม่นาน เดิมนั้นเรารู้จักเพียงบริษัทที่ทำธุรกิจซื้อหนี้มาบริหาร แต่ปัจจุบันแตกสาขาไปทำถึง 4 แขนงหลัก ซึ่งทำงานล้วนแล้วแต่เติบโตได้ในทุกภาวะเศรษฐกิจ และส่อแววโตแรงอย่างมาก

CHAYO ถึงชั่วโมงนี้แบ่งธุรกิจหลักเป็นทั้งการบริหารจัดการหนี้ เรียกว่า Asset Management ซื้อหนี้เสียราคาถูกมาจัดการซึ่งมีพอร์ตระดับ 3 หมื่นล้านบาท และหากเป็นหนี้ที่ยังดี แต่เจ้าหนี้สถาบันการเงินต้องการขายออก ทางชโย ก็เอาบริษัท Chayo Property and Services เข้าไปกวาดต้อนมา ส่วนเรื่องของการติดตามทวงถามก็ใช้บริษัท Call Center ไปดำเนินการ และหากต้องการปล่อยกู้ให้บุคคลก็ใช้ Chayo Capital ให้บริการ ทั้งหมดนี้ครบวงจร ที่จะเติบโตแรง   ลองนึกภาพ JMT ในอดีตอย่างไร มองอนาคต Chayo แบบนั้นไว้ในใจ

กราฟขาขึ้น  เป้าหน้า 5.60 บาท

Q3 ยังเติบโตดี แต่ฝ่ายบริหารกระซิบมาว่า ตอนนี้มองข้ามไปปีหน้าแล้วว่าจะโตกระโดดอย่างไร  ปัจจุบันนี้ถือว่าเป็นการขยายตัวแบบแค่เริ่มต้น ขณะที่ปีถัดไป จะเป็นขาขึ้นพรวดพราดขนาดนั้น ส่วนเป้าขออิงจากโบรกที่ให้เฉลี่ย 6 บาท แต่ถ้ามองส่วนตัวควรไปสองหลักในอนาคต

กราฟล่าสุดเพิ่งเด้งตัวจากแนวรับ ของโครงสร้าง Uptrend สัญญาณซื้อรอบนี้เจอกันที่แนว 5.60 บาท และมีโอกาส new high ต่อไป ราคาตรงนี้ ยังซื้อทัน

www.mitihoon.com