“ซินเน็ค” ร่วมกับ “เลอโนโว” เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ 3 รุ่น เจาะตลาดโค้งสุดท้ายของปี รับช่วงไฮซีซั่น

125

มิติหุ้น – คุณทศพร นิษฐานนท์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท ถ่ายภาพร่วมกับ คุณธเนศ อังคศิริสรรพ (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป เลอโนโว ประจำภูมิภาคอินโดจีน ประกาศความร่วมมือเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ 3 รุ่น จากเลอโนโว Lenovo Z6 Pro, K10 Note และ A6 Note ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยในราคาที่เข้าถึงได้ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ตัวแทนจำหน่ายซินเน็คฯ  ทั่วประเทศ
คุณทศพร นิษฐานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมถึง การเปิดตัวสินค้าใหม่ในครั้งนี้ จะสนับสนุนภาพรวมตลาดสมาร์ทโฟนในช่วงไตรมาส 4/2562 ซึ่งเป็นช่วงไฮซีซั่นธุรกิจ ให้ยิ่งคึกคัก จากเทคโนโลยีที่ผู้ผลิตพัฒนาอย่างเหนือระดับ ในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ อีกทั้ง ความเชื่อมั่นในแบรนด์เลอโนโว ทำให้ยิ่งมั่นใจว่า จะได้รับความสนใจและการตอบรับจากผู้บริโภคจำนวนมาก
โดยซินเน็คฯ ในฐานะตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าไอทีและเทคโนโลยีรายใหญ่ของประเทศไทย ที่มีความแข็งแกร่งในตลาดคอนซูเมอร์ (Consumer) ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากกว่า 60 ตราสินค้า มีฐานลูกค้าซึ่งเป็นผู้ประกอบการมากกว่า 6,000 ราย ทั้งร้านค้าปลีก ค้าส่งทั่วประเทศ ห้างสรรพสินค้า ห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ เป็นต้น รวมทั้ง ให้ความสำคัญในเรื่องบริการหลังการขาย เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค ภายใต้ตราสัญลักษณ์ “Trusted by Synnex” พร้อมขยายผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่ออัพเดทเทรนด์เทคโนโลยีที่ทันสมัย สนับสนุนยอดขายกลุ่มสมาร์ทโฟนให้แข็งแกร่งและหลากหลายยิ่งขึ้น
สำหรับสมาร์ทโฟนทั้ง 3 รุ่นที่เปิดวางจำหน่าย มาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ได้แก่  Lenovo Z6 Pro  สมาร์ทโฟนเรือธงระดับพรีเมี่ยม ครบทุกอารมณ์ภาพถ่ายและเอนเตอร์เทนเมนต์ ในราคา 10,990 บาท Lenovo K10 Note สมาร์ทโฟนแบตเตอร์รี่อึด เล่นทุกเกม ไลฟ์สดต่อเนื่องไม่มีสะดุด ในราคา 7,490 บาท และ Lenovo A6 Note สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมความคุ้มค่าด้วยระบบความปลอดภัยและประสิทธิภาพการทำงานที่สมบูรณ์แบบและยาวนานในราคาที่เข้าถึงง่าย ในราคาเพียง 3,690 บาท พร้อมการรับประกัน 1 ปีเต็ม สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายซินเน็คฯ ช่องทางอีคอมเมิร์ช อาทิ JD Central , Lazada , Shopee  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.synnex.co.th , www.facebook.com/Synnexthailand/  หรือ Synnex Care 1251

www.mitihoon.com