เซ็นทรัล เปิดตัวแคมเปญ “CENTRAL GROUP Magic Gift Card” ในคอนเซ็ปต์ Every Gifts, One Card ในบัตรเดียว

263

มิติหุ้น – กลุ่มเซ็นทรัล  ส่งบัตรของขวัญที่ตอบสนองได้ทุกความต้องการ เอาใจคนรักการช้อปปิ้ง กับบัตร CENTRAL GROUP Magic Gift Card” (เซ็นทรัล กรุ๊ป เมจิก กิฟท์ การ์ด) ใน   คอนเซ็ปต์ Every Gifts, One Card ทุกของขวัญถูกใจ ในบัตรเดียว กับลวดลายใหม่ 3 แบบ บัตรเดียวที่จะเสกทุกอย่างได้ตามความต้องการจากหลากหลายร้านค้าชั้นนำในเครือกลุ่มเซ็นทรัล ครอบคลุมห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์,เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์  เดลี่, อีทไทยโซนตลาด, Thai Favourites, เซกาเฟรโด เซเนตติ เอสเพรสโซ, มัทสึโมโตะ       คิโยชิ, เพาเวอร์บาย, ซูเปอร์สปอร์ต, บีทูเอส, ออฟฟิศเมท, ไทวัสดุ, บ้านแอนด์บียอน, ออโต้วัน, มาร์คแอนด์สเปนเซอร์ และมูจิ นับเป็นบัตรของขวัญที่มอบให้แก่กันและกันได้ในทุกโอกาสพิเศษ ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตที่ครบครัน เตรียมพร้อมพัฒนาสู่แอพลิเคชั่นทางออนไลน์ และขยายครอบคลุมกลุ่มธุรกิจมากยิ่งขึ้นในอนาคต

มนตรี สิทธิญาวณิชย์ Head of Financial Services, CENTRAL GROUP กล่าวว่า “นับเป็นการพลิกโฉมบัตรของขวัญครั้งสำคัญของกลุ่มเซ็นทรัล ในชื่อ CENTRAL GROUP Magic Gift Gard” ภายใต้     คอนเซ็ปต์ Every gifts, one card  ทุกของขวัญถูกใจ ในบัตรเดียว ด้วยงบลงทุนมากกว่า 10 ล้านบาท จากจุดแข็งของบัตรที่เป็นมากกว่าบัตรของขวัญ โดยลูกค้าสามารถนำไปใช้ซื้อสินค้า ในหลากหลายร้านค้าในเครือกลุ่มเซ็นทรัล นับเป็นของขวัญที่ครอบคลุมทุกการช้อปปิ้งมากที่สุดในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นสายแฟชั่น ความงาม เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียน กีฬา วัสดุก่อสร้าง บริการยานยนต์ อาหารสด ฯลฯ ก็สามารถใช้แค่บัตรเดียวซื้อสินค้าได้หลากหลาย โดยไม่ถูกจำกัดเพียงรายใดรายเดียว ช่วยลดการถือเงินสด โดยบัตรไม่มีวันหมดอายุอีกด้วย บัตรของขวัญ CENTRAL GROUP Magic Gift Card มาพร้อมกับลวดลายใหม่ 3 แบบ ลูกค้าสามารถนำมาเป็นบัตรของขวัญมอบให้แก่คนพิเศษในโอกาสพิเศษ เช่น วันเกิด, วันแต่งงาน, วันสงกรานต์ วันขึ้นปีใหม่ หรือ วันฉลองรับปริญญา และอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ได้มีการสร้างหนังโฆษณา โดยดึงนักแสดงชื่อดังอย่าง เก้า สุภัสสรา         ธนชาต และนายแบบสุดฮอต ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น มาเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ร่วมถ่ายทอดความมหัศจรรย์ของบัตร CENTRAL GROUP Magic Gift Card รวมทั้งยังได้เปิดตัวมิวสิควีดีโอ เพลง Magic จากศิลปิน Funky Wah Wah ft.กานต์ The Parkinson โดยมีท่อนแรปจาก Ziggavoy เพื่อสร้างการจดจำและย้ำภาพลักษณ์ความมหัศจรรย์ (Magic) ของบัตรนี้ให้กับกลุ่มเป้าหมายอีกด้วย โดยสามารถรับชมหนังโฆษณาและมิวสิควีดีโอได้ที่เฟซบุ๊ก CENTRAL Group Thailand

กลุ่มเซ็นทรัล ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญช่องทางออนไลน์ที่มีบทบาทอย่างมากในปัจจุบัน  เพื่อเป็นการเข้าถึงและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว ทุกที่ทุกเวลา โดยมีแผนเปิดตัวแอพลิเคชั่น CENTRAL GROUP Magic Gift Card ภายในปี 2564  เพื่ออำนวยความสะดวกในการซื้อบัตรของขวัญ, การมอบให้, หรือนำไปใช้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ โดยไม่ต้องพกบัตร เป็นการตอบโจทย์แพลตฟอร์ม Customer-Centric Omni-channel ของกลุ่มเซ็นทรัล ที่เชื่อมโยงออฟไลน์และออนไลน์ไว้ด้วยกัน รวมทั้ง ขยายการใช้งานไปยังกลุ่มธุรกิจอื่นๆในเครือ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมในเครือเซ็นทารา, ร้านอาหารในเครือเซ็นทรัล  เรสตอรองส์ กรุ๊ป, เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ แฟมิลี่มาร์ท” ซึ่งจะทำให้บัตร CENTRAL GROUP Magic Gift Card จะใช้ได้ครอบคลุมอย่างสมบูรณ์แบบ

และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่มีบัตรของขวัญ CENTRAL GROUP Magic Gift Card ในเดือนกรกฎาคม-เดือนกันยายนนี้ สมาชิก The1 สะสมยอดซื้อสินค้าที่ ท็อปส์ และชำระค่าสินค้าด้วยบัตร CENTRAL GROUP Magic Gift Card ครบ 5,000 บาท รับฟรี Tops Gift Card 500 บาท (สามารถตรวจสอบยอดซื้อได้ที่จุดบริการลูกค้าของท็อปส์)

และอื่นๆ ช่องทางการจำหน่ายบัตร CENTRAL GROUP Magic Gift Card สำหรับลูกค้าทั่วไป สามารถซื้อได้ที่จุดบริการลูกค้าสัมพันธ์ (Customer Service) ของ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้า  โรบินสัน, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทั่วประเทศ

www.mitihoon.com