“เจ๊แอน”JKNข้ามเพศพันล้าน ลั่นไม่มีนัยแอบแฝงปั่นราคาหุ้น (11/03/64)

287

มิติหุ้น- ” เจ๊แอน” เจ้าแม่ JKN ลั่นไม่มีเจตนาปั่นราคาหุ้น พร้อมเดินหน้าร่วมมือกับ ดีเอ็น บรอดคาสต์ ผู้บริหารสถานีทีวีดิจิทัลช่อง NEW 18 จัดผังรายการใหม่ยึดกฎเกณฑ์ของ กสทช. และผนึกกำลัง DOD ผูดโปรเจ็กต์กัญชง สร้างรายได้ผู้ถือหุ้นในอนาคต 

ผู้สื่อข่าว “มิติหุ้น” รายงานว่าคุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN เปิดเผยว่า ส่วนตัวไม่มีเจตนาและนัยใดๆ แอบแฝงที่จะสร้างราคาหุ้นแต่อย่างใด  การโพสต์ผ่านโลกโซเชียลที่เป็นกระแสที่ผ่านมานั้น ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องของการลงทุนและแผนการดำเนินงานของบริษัททั้งสิ้น

เจตนาบริสุทธิ์ ไม่ได้จงใจสร้างราคาหุ้นแต่อย่างใด  จึงอยากให้หน่วยงานภาครัฐและนักลงทุนได้เข้าใจในเจตนาครั้งนี้ของเรา ” คุณจักรพงษ์กล่าว

ร่วมมือกับ ดีเอ็น บรอดคาสต์

นอกจากนี้บริษัทด้านการดำเนินธุรกิจของ JKN ในปี 64 มุ่งสร้างการเติบโตทางธุรกิจอย่างยั่งยืนเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ถือหุ้น บริษัทฯ มีแผนงานที่ต้องการนำจุดแข็งด้านธุรกิจคอนเทนต์ ไปต่อยอดสร้างความเข้มแข็งให้แก่กลุ่มธุรกิจ Commerce เพื่อผลักดันบริษัทก้าวสู่การเป็น Content Commerce Company อย่างแท้จริง จึงได้ร่วมมือกับบริษัท ดีเอ็น บรอดคาสต์ จำกัด หรือทีวีดิจิทัลช่อง NEW 18 ในรูปแบบ Business Model ที่หลากหลาย เพื่อร่วมกันผลิตรายการข่าว และรายการใหม่ๆ รวมถึงนำรายการต่างๆ ที่เป็นลิขสิทธิ์ของ JKN ไปออกอากาศทางช่อง NEW 18 โดยปัจจุบันบริษัทฯ อยู่ระหว่างศึกษาความเป็นไปได้ในการตกลงร่วมมือทางธุรกิจในระยะยาว ซึ่งคาดว่าจะทราบความคืบหน้าในเร็วๆ นี้

จับมือDODลุยผลิตภัณฑ์”กัญชง”

คุณจักรพงษ์กล่าวต่อว่า บริษัทยังมีแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากกัญชงมาเป็นส่วนประกอบสำคัญในผลิตภัณฑ์อีกด้วย เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค  ล่าสุดบริษัทได้จับมือกับ บมจ.ดีโอดี ไบโอเทค (DOD) เพิ่มร่วมกันผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวออกสู่ตลาดซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกัญชงจะช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มแล้วคาดว่าจะเห็นความชัดเจนเร็วๆนี้เช่นกัน

www.mitihoon.com