Upbit เปิดโอกาสให้นักลงทุนชาวไทย เพิ่ม 3 เหรียญชั้นนำระดับโลก พร้อมเทรดได้สูงสุดมูลค่า 1 หมื่นล้านดอลลาร์ต่อวัน”

260

มิติหุ้น – Upbit แพลตฟอร์มสำหรับเทรดคริปโทเคอร์เรนซีระดับโลกเป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียจากประเทศเกาหลีใต้ ประกาศเปิดให้เทรดสกุลเงินดิจิทัลใหม่ จำนวน 3 เหรียญ ได้แก่ คาร์ดาโน (Cardano: ADA), โพลกาดอด (Polkadot: DOT) และเชนลิงก์ (Chainlink: LINK) ให้นักลงทุนพร้อมเทรดแล้วตั้งแต่วันนี้ โดย Upbit ตั้งเป้าเพิ่มแต่สกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยม มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยเท่านั้น ซึ่งในปัจจุบัน Upbit มีเหรียญที่เปิดให้เทรดอยู่แล้วคือ บิตคอยน์ (Bitcoin:BTC), อีเธอเรียม (Ethereum:ETH), ริปเปิล (Ripple:XPR), ไลท์คอยน์ (Litecoin: LTC) และเท็ดเธอร์ (Tether:USDT) โดยแพลตฟอร์มรองรับการเทรดสูงสุดกว่า 1 หมื่นล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐต่อวัน และในอนาคตอันใกล้นี้ Upbit เตรียมเพิ่มลิสต์เหรียญสกุลเงินดิจิทัลนวัตกรรมล่าสุดที่กำลังได้รับความนิยมในระดับโลกอย่างต่อเนื่อง

นายพีรเดช ตันเรืองพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของ Upbit Thailand เผยว่า “แม้ว่าในปีที่ผ่านมาสถานการณ์เศรษฐกิจทั่วโลกเกิดความผันผวนเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 แต่นักลงทุนยังคงเดินหน้าลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดย Upbit ถือว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับความไว้วางใจและประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมในกลุ่มนักลงทุนในหลายประเทศ และในปีนี้ Upbit ได้เปิดสำนักงานในประเทศไทยโดยได้รับใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) อย่างเป็นทางการ ในการเป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลและนายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ พร้อมให้บริการกลุ่มนักลงทุนและประชาชนชาวไทย โดยสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายผ่านสมาร์ตโฟน เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Upbit Global ที่รองรับทั้งระบบ Androids และ iOS หรือทางเว็บไซต์ th.upbit.com

นอกจากนี้ Upbit ยังมีเครื่องมือกราฟที่มีประสิทธิภาพที่สุดในประเทศไทย มีฟังก์ชันปรับการแจ้งเตือนเฉพาะบุคคล อีกทั้งยังให้ความสำคัญในการพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยที่จะสามารถเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อมอบประสบการณ์การเทรดเหรียญคริปโทฯ ได้อย่างรวดเร็วและดีที่สุดให้แก่นักลงทุนและผู้ที่สนใจ

“Upbit มีจุดยืนที่ชัดเจนว่าเราต้องการสร้างความเชื่อมั่นให้นักลงทุนทุกคนวางใจได้ว่า แพลตฟอร์มของเราจะสามารถตอบสนองความต้องการซื้อขายเหรียญคริปโทฯ ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยและน่าเชื่อถือ พร้อมรองรับการซื้อขายได้มากถึง 1 หมื่นล้านดอลลาร์ต่อวัน ตอบรับกับจำนวนผู้ใช้งานที่มีตัวเลขความนิยมพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ ระบบที่มีความเสถียรใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเทรดบนสมาร์ตโฟนหรือบนเว็บไซต์ นักลงทุนสามารถค้นหาข้อมูลผ่านกราฟที่แสดงผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนและมีประสิทธิภาพมากที่สุดหนึ่งเดียวในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นแพลตฟอร์มอันดับ 1 ในเอเชียที่ทั่วโลกไว้วางใจ” นายพีรเดช กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครและยืนยันตัวตน เพื่อใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน Upbit Global บนมือถือหรือบนเว็บไซต์ th.upbit.com ได้แล้ววันนี้ โดยทาง Upbit รองรับการโอนเงินเข้าและออกจากธนาคารชั้นนำของประเทศไทย พร้อมทั้งยังคงเดินหน้าพัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อให้เป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีที่สุดในการเทรดคริปโทเคอร์เรนซีของคนไทยต่อไป

www.mitihoon.com