อลิอันซ์ อยุธยา เข้าใจคนไทยสู้ค่าครองชีพพุ่ง มอบส่วนลดเบี้ยประกันปีแรก 4แผนคุ้มครองโรคร้ายแรง ลดสูงสุด 20%

81

มิติหุ้น – บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เดินหน้าสนับสนุนคนไทยให้มีประกันสุขภาพ พร้อมแบ่งเบาค่าใช้จ่ายในยุคค่าครองชีพแพง มอบส่วนลดเบี้ยประกันภัยปีแรกสำหรับแบบประกันคุ้มครองโรคร้ายแรงตามที่กำหนดสูงสุดถึง 20% ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2566

ในยุคข้าวยากหมากแพง เงินเฟ้อสูง ทำให้คนไทยต้องประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้น แต่ค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพ ถือเป็นค่าใช้จ่ายที่ประหยัดไม่ได้ เกิดโรคต้องรักษา และค่ารักษาพยาบาลก็สูงมาก ประกันสุขภาพ โดยเฉพาะโรคร้ายแรงจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นของผู้คนในยุคนี้ อลิอันซ์ อยุธยา เข้าใจความต้องการและเงื่อนไขชีวิตที่คนไทยเผชิญอยู่เป็นอย่างดี จึงจัดแคมเปญพิเศษ ช่วยให้คนไทยมีประกันสุขภาพได้เพื่อใช้รักษาตัวเมื่อเกิดโรคร้ายที่ไม่คาดคิด มอบส่วนลด สูงสุด 20% สำหรับการจ่ายเบี้ยประกันภัยในปีแรกให้กับแบบประกันภัยที่คุ้มครองเกี่ยวกับโรคร้ายแรง 4 แบบ ได้แก่

  • สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองโรคมะเร็ง ช่วยแบ่งเบาค่ารักษา พร้อมดูแลทันทีเมื่อตรวจพบ รับเงินก้อนใช้ในการรักษาแต่เนิ่นๆ เพื่อเพิ่มโอกาสให้ชีวิต
  • สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองมะเร็งหายห่วง ช่วยแบ่งเบาภาระค่ารักษาโรคมะเร็งในทุกขั้นตอนของการรักษา

เป็นแล้วเป็นอีก ก็ดูแลอย่างต่อเนื่อง จ่ายตามจริง สูงสุดเป็นล้าน

  • สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองโรคร้ายแรง 48 หมดห่วงเรื่องค่ารักษาพยาบาลครอบคลุมมากถึง 48 โรค/อาการ เช่น มะเร็ง หัวใจ หลอดเลือดสมอง รับเงินก้อนเมื่อตรวจพบโรคร้ายตามที่ระบุ
  • สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองโรคร้ายแรง 48 บียอนด์ ครอบคลุมความคุ้มครอง 75 โรคร้าย/อาการ เหมาะกับผู้ที่มีประกันสุขภาพที่มีวงเงินคุ้มครองไม่เพียงพอสำหรับรักษาโรคร้ายที่มีค่าใช้จ่ายสูงมาก

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง
Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon