CMC เทปูนปิดโครงสร้างอาคาร Cerocco Bangna 36 เตรียมส่งมอบห้องชุด มั่นใจรับรู้รายได้ภายในไตรมาส 2 กว่า 1.2 พันล้านบาท

43

มิติหุ้น  –  นายแพทย์วิเชียร แพทยานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC ครบรอบ 30 ปีแห่งการเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ พร้อมด้วยบริษัท ไทยสยามนคร จำกัด (TSN) บริหารงานก่อสร้างโครงการ ผู้เชี่ยวชาญในกลุ่มธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์และผนัง และบริษัท อีอีซี คอนซัลแตนท์ จำกัด (EEC) ที่ปรึกษาด้านการก่อสร้างและบริหารโครงการ เชี่ยวชาญด้านการควบคุมคุณภาพของงานก่อสร้างให้เป็นตามมาตราฐานที่สูงขึ้น ร่วมพิธีเทปูนปิดงานโครงสร้างอาคารซีรอคโค บางนา 36 (Cerocco Bangna 36) ซึ่งเป็นคอนโด Low-Rise 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร จำนวน 752 ยูนิต ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ Moroccan คอนเซ็ปต์ The Oasis Of Bangna มอบความรู้สึกถึงบรรยากาศรีสอร์ต สู่มุมสงบใจกลางบางนา ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด ตรงข้ามเซ็นทรัลบางนา ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย BTS สถานีบางนาและ MRT สถานีศรีเอี่ยม และแบง ค็อก มอลล์ (Bangkok Mall) ซึ่งปัจจุบันงานโครงสร้างอาคารซีรอคโค บางนา 36 (Cerocco Bangna 36) แล้วเสร็จ 100 เปอร์เซ็นต์ และทีมบริหารงานโครงการได้ตรวจเยี่ยมความคืบหน้างานก่อสร้าง เพื่อตอกย้ำความมั่นใจในศักยภาพการดำเนินงานและเตรียมส่งมอบคอนโดคุณภาพให้กับลูกค้าต่อไป โดยโครงการจะแล้วเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ ซึ่งจะทำให้ CMC สามารถรับรู้รายได้กว่า 1.2 พันล้านบาทภายในไตรมาส 2/2567

ทั้งนี้ CMC ยังมีแผนการรับรู้รายได้ที่ต่อเนื่องและเข้มแข็งจากโครงการพร้อมอยู่และโครงการที่จะแล้วเสร็จที่จะทยอยรับรู้รายได้ภายในไตรมาส 3/2567 มูลค่ารวมกว่า 3 พันล้านบาท จากอีก 3 โครงการ ได้แก่ โครงการคอนโดเดอะเคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา-วงศ์สว่าง (The Clev Riverline Chaophraya-Wongsawang), โครงการคอนโดไซบิค พระราม 9-รามคำแหง 24 (CYBIQ Rama 9 – Ramkamhaeng 24) และโครงการทาวน์โฮมชาโตว์ วิลเลจ เวสต์เกต – บ้านกล้วย (Chateau Village Westgate – Baan Kluay)

           สำหรับโครงการซีรอคโค บางนา 36 (Cerocco Bangna 36) เป็นอีกหนึ่งโครงการคุณภาพจาก CMC  ซึ่งเป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น 4 อาคาร 752 ยูนิต ประกอบด้วย อาคาร Aจำนวน 184 ยูนิต, อาคาร B จำนวน 184 ยูนิต, อาคาร C 192 ยูนิต และอาคาร D จำนวน 192 ยูนิต บนพื้นที่ 5 ไร่ 3 งาน 98 ตารางวา โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์ Moroccan โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อาทิ Oasis Pool ขนาดใหญ่ว่ายจุใจ ยาว 25 เมตร 2 สระ, Kids Pool & Jacuzzi, Sauna, Fitness 2 ห้อง, Co-Working Space, Co-Living Space, Passion Studio Room ,Meeting Room โดยห้องพักรูปแบบ 1 Bedroom ขนาด 25.00-37.82 ตารางเมตร โดยทุกยูนิตเป็นแบบครัวปิด แยกสัดส่วนชัดเจน ด้วยราคาพิเศษ 1.79 ล้านบาท* เฉลี่ยตารางเมตรละ 72,000 บาท

อีกทั้งโครงการยังบนทำเลบางนา-ตราด ที่มีศักยภาพในการเติบโตสูงและมีแนวโน้มที่จะมูลค่าสูงขึ้น โดยมีการพัฒนาโครงการขนาดใหญ่เชิงพาณิชย์จากภาครัฐบาลและเอกชน อาทิ โครงการแบงค็อก มอลล์ (Bangkok Mall) ศูนย์การค้าแห่งใหม่ระดับ World Class ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในไทยและในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, โครงการเมกา ซิตี้ บางนา (Mega City Bangna) โครงการมิกซ์ยูสพื้นที่กว่า 400 ไร่ ส่วนต่อขยายของศูนย์การค้าเมก้าบางนา (Maga Bangna) ที่มีความครบวงจรทั้งพื้นที่สำหรับอยู่อาศัย ออฟฟิศสำนักงาน แหล่งชอปปิ้ง และโครงการรถไฟฟ้ารางคู่ขนาดเบา (LRT) สายบางนา-สุวรรณภูมิ รองรับการเดินทางของประชาชนและนักท่องเที่ยว อีกทั้งยังเป็นศูนย์รวมของโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่และ Logistics Hub ที่มีความสำคัญในการเชื่อมโยงกับพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC)  อีกทั้งยังเป็นแหล่งรวมโรงเรียนนานาชาติ อาทิ โรงเรียนบางกอกพัฒนา โรงเรียนนานาชาติ ไทย-สิงคโปร์ โรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์ โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรู ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต รวมถึงผู้ที่ต้องการลงทุนอสังหาริมทรัพย์เพื่อรับผลตอบแทนระยะยาว

 

ติดตามช่องทางมิติหุ้นเพื่อรับข่าวสารตลาดทุนได้ตามลิงค์ด้านล่าง

Web : https://www.mitihoon.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mitihoon
Youtube : https://www.youtube.com/@mitihoonofficial7770
Tiktok : www.tiktok.com/@mitihoon