วันสุดท้าย! จองซื้อ “สิริฮับ โทเคน” สร้างประวัติศาสตร์การลงทุนเท่าเทียม 10 บาทก็ลงทุนได้ ผ่านแอป XSpring ก่อนปิดจองบ่าย 3 ครึ่งวันนี้เท่านั้น

61
มิติหุ้น –  เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล ประกาศนับถอยหลังก่อนปิดจองซื้อ “สิริฮับ โทเคน”  Real Estate-Backed ICO ตัวแรกของไทย ที่เปิดจองซื้อมาตั้งแต่วันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากนักลงทุนอย่างมากโดยเฉพาะนักลงทุนรายย่อยด้วยจุดเด่นการลงทุนที่มั่นคง รับส่วนแบ่งรายได้ค่าเช่าสำนักงานใหญ่ จากบมจ.แสนสิริ สูงถึง 4.5% และ 8% ต่อปี มีเงินแค่ 10 บาทก็สามารถลงทุนได้ ทำเอานักลงทุนรายย่อยรีบจับจองซื้อขึ้นแท่นเป็น “ICO มหาชน” ไปแล้ว และจะปิดจองในวันนี้ ในเวลา 15.30 น.

นายอัฏฐ์ ทองใหญ่ อัศวานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล จำกัด เผยว่า “ความเคลื่อนไหวล่าสุด พบว่าขณะนี้ยังมีนักลงทุนแห่เข้ามาจอง “สิริฮับ โทเคน” อย่างล้นหลาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักลงทุนรายย่อยที่มองเห็นโอกาสในการลงทุนที่มั่นคง สำหรับแนวโน้มทิศทางของนักลงทุนรายย่อย ส่วนใหญ่ให้ความสนใจในสิริฮับ A (SiriHubA) ที่มีผลตอบแทน 4.5% ต่อปี ด้วยรูปแบบการลงทุนที่นักลงทุนได้รับผลตอบแทนที่มากกว่าดอกเบี้ยเงินฝากหลายเท่า รวมถึงในปีสุดท้ายของโครงการที่มีการประมูลขายกลุ่มอาคารสำนักงานสิริ แคมปัส แล้วยังมีการนำส่วนแบ่งรายได้จากการประมูลทรัพย์สินดังกล่าวมาจ่ายให้ผู้ถือโทเคนทั้งหมด โดยผู้ถือโทเคนสิริฮับ A จะได้รับส่วนแบ่งรายได้ส่วนสุดท้ายไม่เกิน 1,600 ล้านบาทแรก ไปก่อนผู้ถือโทเคนสิริฮับ B  จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้สิริฮับ A ได้รับความสนใจจากนักลงทุนที่รับความเสี่ยงได้จำกัด ในขณะที่สิริฮับ B (SiriHubB) ที่มอบส่วนแบ่งรายได้รายไตรมาส 8% ต่อปี ซึ่งสูงกว่าสิริฮับ A จะได้รับส่วนแบ่งรายได้ส่วนสุดท้ายหลังจากผู้ถือสิริฮับ A โดยได้รับเฉพาะส่วนที่เกินจาก 1,600 ล้านบาทแรกเท่านั้น อย่างไรก็ตาม สิริฮับ โทเคน ทั้ง 2 แบบยังมีความมั่นคงสูงด้วยการมีสินทรัพย์มูลค่าสูงเป็นทรัพย์สินอ้างอิง รวมถึงมีส่วนแบ่งรายได้ที่ได้รับจากค่าเช่ามาจากผู้เช่าที่มีความน่าเชื่อถือสูงมาก”

“สิริฮับ โทเคน” จะมีกำหนดประกาศผลการจัดสรรโทเคนดิจิทัลอีกครั้ง หลังวันปิดจอง 4 ตุลาคมนี้ จากนั้นจะเข้าเทรดในตลาดรอง ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน ERX เพื่อเปิดโอกาสให้นักลงทุนทำการซื้อขายและทำกำไรจาก “สิริฮับ โทเคน” ได้ตั้งแต่ระยะแรก โดยไม่กำหนดมูลค่าการซื้อขายในตลาดรอง

นักลงทุนที่สนใจโอกาสการลงทุนอย่างมั่นคงและปลอดภัยกับ ‘สิริฮับ โทเคน’ ซึ่งเป็นหนึ่งในการลงทุนเพียงไม่กี่โครงการในประเทศไทยที่เปิดโอกาสให้นักลุงทุนรายย่อยได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพันล้าน บนทำเลศักยภาพ มีรายรับจากผู้เช่าที่มั่นคง และยังมีโอกาสได้รับส่วนแบ่งรายได้จากการประมูลขายทรัพย์สินเมื่อสิ้นสุดโครงการในปีที่ 4 หากไม่อยากพลาดโอกาสครั้งสำคัญกับการลงทุนใน ICO ครั้งประวัติศาสตร์ ยังเหลือเวลาในการทำรายการจองซื้อได้ภายในวันนี้ เวลา 15.30 น. เท่านั้น ผ่านแอปพลิเคชัน XSpring ทั้งระบบ iOS และ Android

🚩🚩ห้อง Official Line ห้องไลน์ฟรี มิติหุ้น ทันทุกสถานการณ์การลงทุน หุ้นเด่น หุ้นเด็ดตลอดวัน กับห้องไลน์ @mitihoonwealth ห้องไลน์ที่นักลงทุนเข้าเป็นสมาชิกฟรี ไม่มีเงื่อนไข เพียงคลิกลิงค์นี้ก็เข้าได้เลย และสามารถส่งต่อให้เพื่อนได้

https://lin.ee/cXAf0Dp